Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục

Hỏi Đáp Giáo Dục

Mở Phòng Khám Nha Khoa Cần Những Thủ Tục Gì?

Để có hàm răng khỏe và đẹp thì không thể thiếu những người làm công việc chăm sóc và bảo vệ nụ cười. Chính vì …

Chi tiết »

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho người đi làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho người đi làm. Thí sinh đáp …

Chi tiết »

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.

Chi tiết »

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho các thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe không đúng chuyên ngành dự tuyển.

Chi tiết »

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?

Chi tiết »

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có được không, hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

Chi tiết »

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được không?

Tôi đã có bằng Trung cấp Nha khoa, xin hỏi tôi có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học thứ 7 và chủ nhật không, hồ sơ đăng ký học cần những gì?

Chi tiết »

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tôi đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học văn bằng thứ hai Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện không, thời gian học trong bao lâu và cách đăng ký xét tuyển như thế nào?

Chi tiết »

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa thì có được học văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược không, thời gian đào tạo từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược là bao lâu và nộp hồ sơ như thế nào?

Chi tiết »

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần có được không? Khi nào trường có lớp mới khai giảng, đăng ký xét tuyển như thế nào?

Chi tiết »

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Tôi đã có bằng Trung cấp Nha khoa, muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu thì thời gian học là bao lâu, có lớp học cuối tuần không và đăng ký xét tuyển thế nào?

Chi tiết »