Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22/04/2022 102 Lượt xem

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có được không, hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, cơ hội việc làm khi học ngành Vật lý trị liệu là rất lớn, chính vì thế nhiều người đã có bằng tốt nghiệp ở lĩnh vực khác có nhu cầu học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để nắm bắt cơ hội việc làm.

Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu không?

Đáp ứng mong muốn học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có những người muốn học thêm bằng thứ hai.

Trong trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành Trung cấp Nha khoa thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo là 02 năm. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được xây dựng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Lịch học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật giúp học viên có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

 Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm

Hồ sơ học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Để đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, bạn chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng những giấy tờ sau đây và nộp về trường:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa
  • Bảng điểm Trung cấp Nha khoa
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • giấy CMND.
  • giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?