Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
27/06/2022 111 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Hiện nay nhu cầu điều trị bằng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày càng gia tăng, phương pháp này đã chứng minh được hiệu quả to lớn trong việc điều trị nhiều căn bệnh, nhất là những bệnh liên quan đến cơ xương khớp. Do đó những người sở hữu bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển, sau khi học xong có thể dễ dàng tìm được việc làm.

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN Hà Nội hệ 02 năm

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ chính quy 02 năm học tại Hà Nội. Thí sinh đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu (chẳng hạn như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Nha khoa…); đồng thời thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo đối với hệ này là 02 năm, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Thời gian học được Nhà trường sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN khai giảng nhiều đợt trong năm. Do vậy học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay khi sắp xếp được để tham gia.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn sau đây nộp về trường:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp (02 bản photo công chứng).
  • Bảng điểm/Sổ học tập Trung cấp tương ứng (02 bản photo công chứng).
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo hướng dẫn trên nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0996.212.212 hoặc 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có được không, hồ sơ đăng ký học gồm những gì?