Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho người đi làm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho người đi làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
18/02/2023 119 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho người đi làm. Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào có thể gửi hồ sơ xét tuyển về trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho người đi làmTuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho người đi làm

Để có thể vượt qua vòng sơ tuyển của các bệnh viện lớn, với mức lương đầy hấp dẫn thì việc có tấm bằng Cao đẳng trở lên là điều kiện cần nhất hiện nay. Đối với những bạn sinh viên ra trường và Liên thông thẳng lên Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ mất 15 tháng, việc học liền sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện kiến thức liên tục và sở hữu tấm bằng cao đẳng trong thời gian sớm nhất.

Do đòi hỏi ngày càng cao trong công việc cũng như mong muốn được giữ chức vụ cao trong tương lai việc dành thời gian cho việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một điều tất yếu. Để thuận tiện cho việc đi làm và học của sinh viên hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tổ chức tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần để sinh viên có thể chủ động được thời gian. Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuy tốn thời gian cũng như công sức nhưng lợi ích mà của tấm bằng Cao đẳng chính quy mang lại thì không hề nhỏ, khi đây chính là một bước đệm hoàn hảo giúp người học tiến tới những công việc cùng môi trường việc làm tốt hơn trong tương lai. Đặc biệt trong khi thị trường lao động khốc liệt như hiện nay nếu không thay đổi và nâng cao bản thân mình thì sẽ rất dễ bị đào thải.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trước khi gửi về trường

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trước khi gửi về trường

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tổ chức thế nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều nhóm ngành khác trong khối sức khỏe trong năm 2023. Để đảm bảo tốt nhất cho chương trình học, cũng như đầu ra của sinh viên, ngoài việc đầu tư đầy đủ những thiết bị máy móc, kỹ thuật,… Nhà trường còn có những chính sách khác liên quan để hỗ trợ việc học cho sinh viên khi theo học tại trường. Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ gói gọn trong 15 tháng. Còn đối với những người đã có bằng tốt nghiệp bằng tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng các bạn phải học thêm 3 tháng học để có chứng chỉ chuyển đổi, sau đó mới tiếp tục học những học phần chuyên ngành. Thời gian theo học hệ đào tạo này mọi người có thể linh hoạt lựa chọn, sắp xếp để phù hợp giữa công việc và theo học tại trường.

Với khung chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng bậc Liên thông sẽ đủ tay nghề, trình độ kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong ngành Y tế. Hiện nay học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không những giúp mọi người nâng cao được khối lượng kiến thức, trình độ mà còn có thể lựa chọn được môi trường làm việc ở những môi trường khác nhau.

Nếu yêu thích môi trường học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có được không, hồ sơ đăng ký học gồm những gì?