Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/05/2022 135 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc, vắc xin, thực phẩm bảo vệ sức khỏe… ngày càng gia tăng, do đó ngành Dược học đang là một trong những ngành học có sức hấp dẫn vô cùng lớn, nhu cầu tuyển dụng người có bằng cấp ngành Dược ngày càng nhiều và phạm vi việc làm trong ngành cũng rất rộng mở. Để gia tăng cơ hội việc làm cho mình, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe, trong đó có Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Dược không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đào tạo ngành Dược Cao đẳng với nhiều hệ đào tạo khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có nhu cầu học thêm ngành Dược học thì hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo khóa học là 2 năm.

Lịch học lớp Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã có bằng Trung cấp Nha khoa được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sinh viên Cao đẳng Dược được Nhà trường cam kết đào tạo bài bản lý thuyết lẫn thực hành để sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Sau khi sinh viên hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược tương đương như hệ chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp Cao đẳng Dược học cuối tuần liên tục trong năm, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa nếu có nguyện vọng theo học ngành Dược thì vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký học.

Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa.
  • Bảng điểm Trung cấp Nha khoa.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau để được tư vấn:

Hoặc liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn tuyển sinh theo số hotline/ZALO: 0996.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có được không, hồ sơ đăng ký học gồm những gì?