Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội chính quy hệ 02 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/06/2022 127 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho các thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe không đúng chuyên ngành dự tuyển.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của người dân ngày càng gia tăng. Kỹ thuật xét nghiệm y học thể hiện vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh và sàng lọc bệnh tật, do đó đây là ngành học rất hấp dẫn trong khối ngành sức khỏe. Do đó những người sở hữu bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội hệ 02 năm

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm học tại Thành phố Hà Nội. Cụ thể, điều kiện đăng ký xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Xét nghiệm (chẳng hạn như: Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược…); có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo là 02 năm, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Thời gian học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học khai giảng nhiều đợt trong năm. Do vậy học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay khi sắp xếp được để tham gia.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học 2022

Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn sau đây nộp về trường:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp (02 bản photo công chứng).
  • Bảng điểm/Sổ học tập Trung cấp tương ứng (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn trên nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần hồ sơ gồm những gì?

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có được không, hồ sơ đăng ký học gồm những gì?