Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/04/2022 115 Lượt xem

Tôi đã có bằng Trung cấp Nha khoa, xin hỏi tôi có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học thứ 7 và chủ nhật không, hồ sơ đăng ký học cần những gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được không?

Hiện nay ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành học mang đến rất nhiều cơ hội việc làm do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, chính vì vậy nhiều người muốn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để mở rộng cơ hội cho chính mình. Trước bối cảnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm y học trình độ Cao đẳng. Bên cạnh lớp chính quy từ thứ 2 đến thứ 6, Nhà trường còn mở lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học?

Theo phương án tuyển sinh năm 2022, nếu như bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm một văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học lớp thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo là 02 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường cam kết toàn bộ học viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường được học tập trong môi trường chuyên sâu về Y Dược, có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành giúp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm y học chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học 2 năm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học 2 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển hồ sơ, thí sinh đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ như sau nộp về trường để đăng ký học:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • Bảng điểm Trung cấp;
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Giấy khai sinh;
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?