Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
05/04/2022 131 Lượt xem

Tôi đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học văn bằng thứ hai Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện không, thời gian học trong bao lâu và cách đăng ký xét tuyển như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện nay nhu cầu học ngành Điều dưỡng là rất lớn bởi đây là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo học viên quan tâm. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, trang thiết bị thực hành đầy đủ, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn của đông đảo thí sinh khi muốn theo khối ngành sức khỏe nói chung và học Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học Cao đẳng Điều dưỡng?

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa thì hoàn toàn có thể theo học văn bằng thứ hai là Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 02 năm. Lịch học được bố trí vào buổi sáng và buổi chiều hai ngày cuối tuần, khung thời gian học hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo khung chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Nhà trường có lớp Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 Chủ nhật tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, chính vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường ngay khi có nhu cầu đi học.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm

Cách đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Để đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm; Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; Chứng minh nhân dân hoặc căn cước; Giấy khai sinh; 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên thông qua hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh theo số hotline/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?