Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
25/03/2022 173 Lượt xem

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa thì có được học văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược không, thời gian đào tạo từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược là bao lâu và nộp hồ sơ như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Ngành Dược là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay, đảm bảo cơ hội việc làm đa dạng cho những ai theo đuổi ngành này. Học Cao đẳng Dược được xem là sự lựa chọn thông minh, sau khi ra trường có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón.

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nổi tiếng được biết đến rộng rãi và là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn khi có nhu cầu theo học khối ngành sức khỏe. Đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, thí sinh hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Dược để sở hữu thêm văn bằng hai đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược là 02 năm. Sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản cả lý thuyết chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần (học buổi sáng và buổi chiều). Do đó thí sinh có thể thu xếp công việc để đăng ký học tại trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược

Với những cơ hội việc làm đang rộng mở, học Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay để nắm bắt những cơ hội đang chờ đón. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa và muốn đăng ký học Cao đẳng Dược thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau:

  • Bằng Trung cấp Nha khoa.
  • Bảng điểm Trung cấp Nha khoa.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học cuối tuần liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn như trên gửi về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo số hotline/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?