Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/03/2022 105 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần có được không? Khi nào trường có lớp mới khai giảng, đăng ký xét tuyển như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ mang lại cho bạn những cơ hội việc làm phong phú và mức thu nhập cao hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Trước những nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 học tại Hà Nội dành cho nhiều đối tượng khác nhau, với thời gian đào tạo và lịch học được bố trí thuận lợi cho các học viên.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện để học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo của khóa học là 02 năm, thời gian học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Những ưu điểm khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: lịch học thuận lợi (thứ 7 Chủ nhật); chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành nâng cao tay nghề, sinh viên được trang bị bài bản kiến thức để ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo tay nghề.

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu học cuối tuần

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu học cuối tuần

Đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu nhiều đợt trong năm. Do vậy nếu bạn có nhu cầu theo học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường ngay khi có nhu cầu đi học.

Hồ sơ đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh cần chuẩn bị bao gồm: Bằng Trung cấp Nha khoa; Bảng điểm Trung cấp Nha khoa; Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022 theo hướng dẫn trên về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?