Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/03/2022 150 Lượt xem

Tôi đã có bằng Trung cấp Nha khoa, muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu thì thời gian học là bao lâu, có lớp học cuối tuần không và đăng ký xét tuyển thế nào?

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian bao lâu?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang là một trong những ngành học vô cùng “hot” với nhu cầu tuyển dụng lớn và mức thu nhập hấp dẫn.

Để gia tăng cơ hội việc làm cho mình, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe muốn học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có nhu cầu học thêm ngành Vật lý trị liệu thì hoàn toàn có thể đăng ký học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo khóa học là 2 năm.

Lịch học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khi theo học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản cả lý thuyết lẫn thực hành để sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian khai giảng: Nhà trường có lớp khai giảng liên tục trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký học.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm

Đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có nguyện vọng học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu gồm 02 bản photo công chứng các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa.
  • Bảng điểm Trung cấp Nha khoa.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển năm 2022 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau để được tư vấn: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?