Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/06/2017 533 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì? Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ở đâu là những câu hỏi đang được các thí sinh quan tâm hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Những thông tin mới nhất được cập nhật tại Trung cấp nha khoa, học liên thông Cao đẳng Dược đang trở thành hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược tìm đến nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Chuyên trang trung cấp nha khoa 2017 cập nhật, những năm trước nếu muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học cần phải đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Dược. Nhưng trong năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 cho phép những người tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được phép học liên thông Cao đẳng Dược. Điều kiện cụ thể như sau:

  • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…
  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có rất nhiều người đang trong quá trình đi làm nên việc đi làm giờ hành chính dường như không thể. Do đó, để tạo điều kiện cho các sinh viên có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức khung thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Thời gian đào tạo cũng tương đối ngắn, chỉ mất 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy. Những sinh viên đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cùng đợt với sinh viên liên thông Cao đẳng Dược trước đó cho biết, thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức cần thiết cho người học. Mặt khác khi theo học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, người học được đào tạo đặc biệt chú trọng đến phần kỹ năng nghề nghiệp để có thể đưa những lý thuyết áp dụng vào công việc thực tế. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Ngoài ra những người đã có bằng Cao đẳng/Đại học trở lên cũng có thể tham gia lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối nếu có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối?

Theo thông tin hội dược học Việt Nam, hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Xét nghiệm

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?