Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Thông báo tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3,33 out of 5)
Loading...
12/05/2017 830 Lượt xem

Nhu cầu làm đẹp răng là một trong những xu hướng hiện nay kéo theo cơ hội việc làm cho những học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa TPHCM.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017

Đón đầu xu thế, hướng tới tương lai của ngành Răng hàm mặt

Ông cha ta có câu “cái răng cái tóc là vóc con người” như một lời khẳng định vị trí, tầm quan trọng của răng để đánh giá vẻ đẹp của một người. Đây cũng là điểm thu hút của bất kỳ ai đến với ai đó trong công việc hay khi giao tiếp. Một nụ cười với hàm răng răng trắng sáng, không bệnh răng miệng là một trong những lợi thế giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt trong thời đại hiện nay dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày một lớn, đòi hỏi nguồn nhân nha sĩ để phục vụ nhu cầu xã hội theo đó cũng tăng lên.

Chính những yêu cầu của xã hội mà những học viên đang theo học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được liên thông Bác sĩ Răng hàm mặt có rất nhiều lợi thế trong vấn đề xin việc. Do đó, lựa chọn ngành Nha khoa là một trong những hướng đi đúng trong thời đại hiện nay.

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa dựa theo từng đối tượng mà có mức thời gian học khác nhau. Theo quy định, thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017 như sau:

Thời gian học 10 tháng:  Đây là thời gian áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sĩ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh,…).

Thời gian học 12 tháng:  Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ, Nhạc hoạ…

Thời gian học 2 năm: Đây là thời gian áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, trong khoảng thời gian này, các học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Thời gian học 3 năm: Đây là thời gian áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Sau thời gian học và tốt nghiệp Trung cấp Nha Khoa, bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược 2017 nếu muốn học thêm ngành Dược.

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp nha khoa TPHCM

Khi có đủ điều kiện xét tuyển vào trường thì việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký là điều bắt buộc nếu muốn trở thành học viên chính thức của trường. Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ theo quy định, hồ sơ đăng ký học Trung cấp nha khoa TPHCM bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký, bạn gửi hồ sơ theo địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM năm 2017: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Để đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM, chuẩn bị cho …