Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
07/06/2017 514 Lượt xem

Những người làm Xét nghiệm Y học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khám chữa bệnh, thế nhưng số lượng nhân tài ít, không đủ đáp ứng được cho cả cộng đồng. Do đó, nhiều trường đã mở rộng quy mô đào tạo, tuyển dụng nhân lực có tài cho ngành này.

Ngành Xét nghiệm luôn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y Dược

Mở rộng quy mô đào tạo ngành Xét nghiệm năm 2017

Một kỹ thuật viên xét nghiệm thường làm công tác phát hiện ra các mầm bệnh trên cơ thể bệnh nhân nhờ vào quá trình xét nghiệm Y học. Đây là những người với công việc thầm lặng, luôn đứng đằng sau bác sĩ. Những người này không chỉ phát hiện ra bệnh mới, họ còn theo dõi được tình trạng của bệnh, tìm ra các loại bệnh. Nếu như xét nghiệm sai sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới phương pháp điều trị của bác sĩ, bệnh nhân không thể được chữa khỏi bệnh.

Hiện nay, tại các bệnh viện trên cả nước có hàng trăm lượt  bệnh nhân tới khám mỗi ngày. Vậy các kỹ thuật viên xét nghiệm phải làm việc hết công suất, do đó một kỹ thuật viên xét nghiệm cần phải có được tính tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc. Cũng chính vì số lượng quá tải mà hiện nay tại các Cao đẳng Y Dược đang đẩy mạnh kế hoạch tuyển sinh Y Dược đồng thời đầu tư mở rộng đào tạo ngành Cao đẳng xét nghiệm, đi đúng với chủ trương mà Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Chọn trường đào tạo Xét nghiệm Y học tốt nhất

Việc chọn cho mình một nơi đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng, đối với một sinh viên ngành Xét nghiệm, nếu như đầu ra kém, không đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường cũng không thể có đủ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân. Chính vì vậy để chọn cho mình một ngôi trường tốt hãy đến với Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa tphcm tuyển sinh năm 2018

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín nhất

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo những ngành trọng điểm khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 download tại đây
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur tại Hà Nội

Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê với ngành Cao đẳng xét nghiệm, sinh viên hãy gửi hồ sơ về: Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung Cấp Dược

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?