Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
08/06/2017 491 Lượt xem

Hiện tại tôi đang đi làm giờ hành chính và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy cho tôi hỏi thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là như nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chào bạn! Ban Tư  vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớp buổi tối” của bạn như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu công việc của lĩnh vực y tế. Tại thời điểm hiện tại và những năm tới, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu hụt ở mức báo động. Theo thống kê trung bình 1 điều dưỡng viên phải chăm sóc cùng lúc 10 bệnh nhân, tại nhiều bệnh viện công, con số bệnh nhân cao điểm có thể lên tới 50 người một lúc, cho thấy sự thiếu hụt nhân lực điều dưỡng nghiêm trọng, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày càng tăng cao.

Để giải quyết tình trạng “khát” nhân lực điều dưỡng bổ sung cho hệ thống y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Bộ Y tế đã và đang đưa ra nhiều chính sách tăng cường bổ sung nhân lực lĩnh vực này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào đều có thể học Văn bằng 2 để có tấm bằng Cử nhân Điều dưỡng chính quy. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu để bạn có thể gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa tphcm tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện cho học viên về thời gian học

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lịch học tập – làm việc, Nhà Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa đi làm duy trì công việc hiện tại, vừa đi học hoàn thiện con đường học vấn của mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm…)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…).

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh có thể đăng ký học vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017 theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung Cấp Y

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?