Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/01/2022 118 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Hiện nay cơ hội việc làm trong ngành Dược là rất lớn, các công ty dược phẩm, chuỗi nhà thuốc/quầy thuốc tăng cường tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người dân. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều người đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược

Theo quy chế tuyển sinh năm 2022 mới nhất, các thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa (hoặc bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Dược) hoàn toàn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ Cao đẳng Dược chính quy 02 năm. Điều kiện xét tuyển đi kèm đó là thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 tuyển sinh trên phạm vi cả nước, Nhà trường sử dụng phương thức tuyển sinh xét hồ sơ, không cần thi tuyển đầu vào. Chính vì vậy các thí sinh có bằng Trung cấp Nha khoa có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để nhanh chóng nắm bắt cơ hội học tập và gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm vào thứ bảy và chủ nhật nên người học có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược 2022

Khóa học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm. Chương trình đào tạo có thời gian học là 02 năm, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Ngay từ hôm nay các thí sinh có thể truy cập vào đường link sau để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh nhập học.

Ngoài ra các thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.