Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
16/01/2022 144 Lượt xem

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Theo yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế, những người làm trong ngành Y tế cần học tập nâng cao lên tối thiểu là trình độ cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập. Nhận thấy ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là lĩnh vực đang thiếu nhân lực và có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn nên nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa muốn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN.

Từ trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực về y tế. Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị suy giảm do nhiều nguyên nhân như chấn thương, điều trị bệnh kéo dài, tai biến,…

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN được đông đảo học viên lựa chọn. Nhà trường có các hệ đào tạo khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng, trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa hoặc Trung cấp một ngành bất kỳ thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu thì hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu với hệ chính quy 02 năm.

Thời gian đào tạo khóa học này là 2 năm, lịch học phù hợp với những người đã đi làm (học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Nhà trường chiêu sinh nhiều đợt trong năm, ngay từ bây giờ các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển để tham gia khóa học năm 2022.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Để đăng ký học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, thủ tục tương đối đơn giản. Thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như: Bằng Trung cấp; Bảng điểm Trung cấp; Bằng THPT; CMND/CCCD; Giấy khai sinh; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh truy cập link sau để đăng ký xét tuyển trực tuyến: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.