Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào buổi tối

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
04/06/2017 504 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội học vào buổi tối, để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh nói riêng và xu hướng nghề nghiệp xã hội nói chung.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào buổi tối

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào buổi tối 

Kỹ thuật Xét Nghiệm trong Y học hiện đại có vai trò như thế nào?

Nếu Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ra những điều dưỡng viên, là người luôn bên cạnh bác sĩ và chăm sóc trực tiếp sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân, thì Kỹ thuật Xét nghiệm viên là người xây dựng phác đồ điều trị chính xác để giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất. Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh mà những kỹ thuật thăm khám đơn giản không thể thay thế được.

Theo tin tuyển sinh Y Dược, hiện nay trên cả nước có gần 200 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và Trung ương, cùng hàng ngàn cơ sở Y tế tư nhân, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm. Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm là cơ hội thuận lợi nhất để bạn nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm tối đa. Điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học vào buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 với những thông tin chính như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh:

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành, có nhu cầu học chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để bổ sung kiến thức và tăng cơ hội thăng tiến phát triển sự nghiệp.

  • Thời gian đào tạo:

+Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng) là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. +Nhà Trường có các khung giờ đào tạo vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học vào buổi tối

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học vào buổi tối

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác để thí sinh có thể được cấp bằng Cao đẳng chính quy như: liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhiều lần trong năm, thí sinh có nhu cầu xét tuyển có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?