Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện gì?

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/11/2021 110 Lượt xem

Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh mà trường đưa ra, đồng thời cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hợp lệ.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện gì?

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện gì?

Điều dưỡng viên là đội ngũ nhân lực vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh bởi họ thực hiện nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi vào viện cho tới khi phục hồi. Với nhu cầu khám chữa bệnh, phòng bệnh ngày càng tăng cao, hiện nay hầu hết các cơ sở y tế đều có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn Điều dưỡng viên để phục vụ nhu cầu của người dân. Những Điều dưỡng viên được đào tạo một cách bài bản và có tay nghề vững chắc sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các quốc gia phát triển.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nhận thấy nhiều cơ hội việc làm rộng mở trong lĩnh vực y tế, nhiều người có bằng Cao đẳng/Đại học ở lĩnh vực khác đã chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì đây là trường có thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe.

Trước nhu cầu học tập của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, khung thời gian học được bố trí linh động phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Trước hết thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy chế tuyển sinh đó là: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Dược, Kế toán,…)

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian là 20 tháng, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường tuyển sinh nhiều lần trong năm, thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường ngay để đăng ký học.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị bao gồm bản sao công chứng hợp lệ các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; Bảng điểm ĐH//CĐ; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?