Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24/11/2021 92 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa muốn học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có đủ điều kiện theo học không, thời gian học ra sao và cách đăng ký thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được không?

Hiện nay ngành Dược đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học, trong số các lĩnh vực của ngành Dược, nhiều bạn trẻ lựa chọn học để mở quầy thuốc tư nhân. Sự hấp dẫn của ngành Dược thể hiện ở việc ngày càng có nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học, trong số đó có những người đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học thêm văn bằng thứ hai là Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Dược?

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 02 năm. Thời gian học thuận tiện với những người đã đi làm, cụ thể học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ sở đại cương, cơ sở ngành cho tới kiến thức chuyên môn ngành Dược, sau khi tốt nghiệp người học có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc với vai trò một Dược sĩ Cao đẳng như: tư vấn cho người bệnh cách sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn, làm việc trong các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, làm việc tại Nhà thuốc bệnh viện, Trình Dược viên, Dược sĩ bán thuốc hoặc mở quầy thuốc tư nhân do mình làm chủ.

Theo quy định của Luật Dược, người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn đủ điều kiện về bằng cấp chuyên môn để mở quầy thuốc theo quy định hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cách đăng ký xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu rõ hầu hết các thí sinh học Cao đẳng Dược bằng thứ hai là những người đã đi làm, do đó trường bố trí khung thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, chính vì vậy nếu thí sinh muốn theo học tại trường có thể thu xếp để tham gia khóa học của trường trong thời gian này.

Để đăng ký học, bạn chuẩn bị hồ sơ gồm bản sao công chứng hợp lệ các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp; Bảng điểm Trung cấp; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh truy cập vào đường link sau để đăng ký xét tuyển trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?