Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26/04/2017 587 Lượt xem

Em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm để có thể đủ điều kiện đi du học ngành Điều dưỡng thì có được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Thay đổi cuộc đời nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bản thân là đứa có niềm đam mê với các ngành Y – Dược từ nhỏ nhưng vì trong kỳ thi THPT Quốc gia 2015 em không đủ điểm vào Đại học Y nên em đã lựa chọn theo học Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pastuer với chuyên ngành Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm. Vì được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nên em đã vững vàng chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường và sau khi ra trường đã tìm ngay được một công việc ưng ý với mức thu nhập ổn định.

Mặc dù hiện nay, công việc của người kỹ thuật viên xét nghiệm không có gì quá vất vả, nặng nhọc nhưng em lại có mong muốn phát triển bản thân tại một đất nước mới. Em nghe nói Điều dưỡng là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội du học vô cùng hấp dẫn, ổn định nên em đang có ý định liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để chuyển đổi ngành nghề, nâng cao trình độ chuyên môn và chắp cánh cho ước mơ du học của mình.

Thay đổi cuộc đời nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi cuộc đời nhờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đây là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Ngoài những đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm thì những đối tượng người học tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như Trung cấp Y sĩ đa khoa, trung cấp nha khoa tphcm năm 2018, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…cũng có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đảm bảo đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và có thể tiếp tục liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đưa ra.

Tùy thuộc vào sở thích, năng lực và nguyện vọng của bản thân mà người Điều dưỡng viên có thể lựa chọn những công việc tại các địa điểm khác nhau tại Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe hoặc có thể du học ngành Điều dưỡng tại nước ngoài để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội mới dành cho tương lai của bản thân.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 không cần phải quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết như:

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm THPT (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức là gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?