Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất 2017

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26/04/2017 1,117 Lượt xem

Năm nay là năm đột phá của ngành Điều dưỡng Nha khoa khi các địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất 2017 chính thức khuấy đảo các trang mạng xã hội.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất 2017

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất 2017

Tại Việt Nam có đến 90% dân số mắc bệnh răng miệng và Nha khoa chiếm một vị trí quan trọng trong việc đẩy lùi nguy cơ và giúp chăm sóc bảo vệ răng miệng của người bệnh. Chính điều đó đã tạo sức thu hút không hề nhỏ đối với những bạn học sinh đang có mong muốn trở thành một Nha sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt rất nhiều bạn mặc dù đã hoàn thành xong chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội vẫn học thêm văn bằng Trung cấp Nha khoa để có thể vừa nâng cao chuyên môn vừa tăng cơ hội tìm việc làm.

Đặc biệt trong năm 2017, các trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng Nha khoa đang có bước tiết đột phá thu hút không ít sự quan tâm của ca bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu theo học. Một địa chỉ tin tưởng như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với môi trường đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực y khoa sẽ giúp các bạn sinh viên không chỉ trau dồi những kiến thức tốt nhất về ngành Nha khoa mà còn góp phần trở thành một Điều dưỡng Nha khoa chuyên nghiệp.

Công việc của người Điều dưỡng Nha khoa

Khi lựa chọn chuyên ngành Điều dưỡng Nha khoa, rất nhiều bạn thắc mắc không biết công việc của họ sẽ như thế nào. Theo chuyên trang Trung cấp Nha khoa, Điều dưỡng Nha khoa là một người hỗ trợ các bác sĩ nha khoa, các kỹ thuật viên phục hình răng trong quá trình bệnh nhân tới khám. Đặc biệt là khâu chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi tiến hành các thủ thuật làm răng. Là người có thể tư vấn, tuyên truyền đến người bệnh cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng, cách chải răng đúng cách, phòng tránh các nguyên nhân gây bệnh răng miệng,…

Đồng thời, những người Điều Dưỡng Nha khoa có thể thực hiện được những công việc quản lý hồ sơ, vật liệu, sổ sách trang thiết bị,  thuốc men,…phòng khám có liên quan tới nha khoa. Tuy nhiên công việc chính của những Điều Dưỡng Nha khoa là chăm sóc bện nhân tới điều trị một cách tốt nhất.

Công việc của người Điều dưỡng Nha khoa

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất

Một địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt, chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố về cơ sở vật chất hiện đại, đáp úng được như cầu học tập và thực hành của sinh viên. Trong quá trình học tập, các sinh viên có thể được cọ xát với môi trường thực tế bằng cách gắn liền phương pháp dạy học lý thuyết song song với thực hành. Các thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại được nâng cấp theo thời gian sẽ giúp các sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp giúp công việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe răng miệng người bệnh tốt hơn. Đồng thời giáo trình đạt tiêu chí mà Bộ Giáo dục đưa ra, giáo viên là những người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nắm vững chuyên môn là một trong những tiêu chia không thể bỏ qua.

Đáp ứng những yêu cầu đó, trường Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những môi trường chuyên nghiệp nhất 2017 mà bạn không thể bỏ qua. Trong suốt quá trình học, các bạn sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn sẽ được thực hành tại những tại những cơ sở, phòng khám nha khoa mà nhà trường liên kết. Đặc biệt cơ sở nhà trường được nâng cấp từng ngày giúp việc học tập, giảng dạy của sinh viên đạt được kết quả cao nhất. Đặc biệt sau khi học xong, các sinh cũng có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …