Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/08/2017 569 Lượt xem

Ngành Dược luôn là ngành có sức hút với đa số sinh viên bởi tiềm năng ngành Dược trong tương lai rất lớn và mức thu nhập cao hơn so với ngành khác.

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Khuôn viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do khiến thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược

Hiện nay, tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng gia tăng chủ yếu là những đối tượng có trình độ cao như cử nhân, thạc sĩ. Theo thống kê, trung bình hàng năm có 1.128, 7 nghìn người trong độ tuổi lao động rơi vào tình trạng thất nghiệp, đặc biệt có tới 225,5 nghìn người lao động có trình độ Đại học trở lên thất nghiệp. Gây ra tình trạng lãng phí nhân lực cho xã hội. Chính vì vậy, trước khi quyết định học ngành nào học viên cần cân nhắc kỹ càng có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Đánh giá được xu hướng phát triển của ngành ở hiện tại và trong tương lai như thế nào?
  • Xác định ngành học phù hợp khả năng của bản thân.
  • Lựa chọn trường học căn cứ trên chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, kinh phí học tập.

Chính vì những thách thức trên, nhiều bạn trẻ đã quyết định Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Bởi đây là nhóm ngành có tiềm năng phát triển và tính chất công việc ổn định.

Cơ hội nghề nghiệp khi Liên thông Cao đẳng Dược

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành quan trọng hàng đầu trong hệ thống Y tế phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Mặt khác, chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người nên Ngành Dược đang cần một số lượng lớn nguồn nhân lực từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Cùng với đó là các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân mọc lên như nấm để phục vụ người dân nên đây sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ đang có ý định học Ngành Y Dược sau khi ra trường có công việc ngay.

Liên Thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo rút ngắn

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Giờ thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc sớm với công việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc yêu cầu học viên phải tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược và có chứng chỉ chuyển đổi Ngành Dược phù hợp. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là 1,3 năm với khung thời gian học linh hoạt tạo điều kiện cho những học viên vừa học vừa làm. Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian học như sau: Các lớp đào tạo vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần và cả ngày Thứ 7, Chủ nhật.

Học viên có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn:  02485.895.895 – 0948.895.895.

Bên cạnh đào tạo hệ Liên thông thì nhà trường còn mở rộng đào tạo với một số chuyên ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với đam mê của bản thân.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?