Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/08/2017 461 Lượt xem

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ mới nhất 2017 được cập nhật liên tục trên trang web chính thức Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng hàng đầu Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng hàng đầu Cần Thơ

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ trên cả nước trong mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo ngắn, linh hoạt.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo mà các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn. Đặc biệt với quy định mới nhất của Bộ trong tiến trình chuẩn hóa cán bộ Y tế chỉ nhận cán bộ Y tế tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ năm 2021 nên đây là điều kiện để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ rút ngắn con đường thành công

Ngành Điều dưỡng là công việc quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe người bệnh, do vậy Điều dưỡng viên cần phải chủ động trong việc nâng cao chuyên môn và kỹ năng của bản thân, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Giá trị bằng cấp: Bằng cấp đào tạo Liên thông ,Văn bằng 2 Y Dược hay và Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chính qui là như nhau, vì vậy sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể làm tất cả các công việc của Điều dưỡng viên Cao đẳng. Hiện nay, nhu cầu về nguồn lực ngành Điều dưỡng là rất lớn, thí sinh không chỉ làm việc ở các cơ sở y tế trong nước mà còn có cơ hội phát triển công việc tại Đức, Nhật…

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất 2017

Thời gian đào tạo rút ngắn: Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp nhóm ngành sức khỏe chắc chắn thí sinh cũng nắm bắt được những kiến thức cơ bản của khối ngành nói chung. Đó chính là lý do thời gian đào tạo đối với hệ liên thông được rút ngắn so với Cao đẳng chính quy. Với thời gian được rút ngắn, ngay sau khi tốt nghiệp người học có thể tận dụng thời gian để tìm công việc phù hợp với bản thân và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Năm 2017, ngoài những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ, quy chế tuyển sinh mới cho phép những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe bất kỳ có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Xem thêm:

Những Danh mục thuốc bắc trong đông y

Tìm hiểu về ngành dược học năm 2018

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đơn giản

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đơn giản

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mẫu hồ sơ trên ngoài áp dụng cho Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đối với Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Nên thí sinh có nhu cầu xét tuyển có thể gửi hồ sơ về địa chỉ nhận hồ sơ theo đúng địa chỉ quy định.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?