Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
27/08/2017 606 Lượt xem

Với mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp, việc tìm kiếm địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Cần Thơ là điều quan trọng cần làm.

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai

Nằm trong trọng tâm 3 mã ngành mũi nhọn trong lĩnh vực y tế, ngành Điều dưỡng đang tạo bước đột phá quan trọng thúc đẩy ngành phát triển lên tầm cao mới không chỉ trong nước mà trên thế giới. Với xu thế phát triển của mình, việc nâng cao trình độ chuyên môn là yếu tố quan trọng giúp các Điều dưỡng viên không chỉ nâng cao giá trị của bản thân mà đây còn đáp ứng điều kiện của xã hội và chạy kịp với xu hướng của thời đại.

Với những thách thức của ngành Y tế đặt ra hiện nay khi tình hình nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang thiếu ở mức trầm trọng lại là cơ hội quan trọng giúp những Điều dưỡng tốt nghiệp các hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ đều có những cơ hội phát triển. Đặc biệt học tập trong môi trường tốt như Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ chính là cơ hội giúp sinh viên có nhiều cơ hội nắm bắt cơ hội để thành công trong công việc.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Cần Thơ

Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Bộ Y tế công nhận.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Cần Thơ

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên Cao đẳng chuyên nghiệp bạn cần theo học tại một trường hội tụ các yếu tố như sau:

 • Trường chuyên đào tạo Điều dưỡng và đã uy tín và thương hiệu với cộng đồng
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cháy nhiệt huyết và xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
 • Sau khi ra trường phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.

Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ không chỉ yêu thích ngành Điều dưỡng tuyển sinh mà những thí sinh yêu thích ngành Dược dù đã có một văn bằng vẫn quyết định xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn nhất tại Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn nhất tại Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm phục vụ thí sinh nâng cao kiến thức. Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Xem thêm:

Những Danh mục thuốc bắc trong đông y

Tìm hiểu về ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?