Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
31/12/2021 79 Lượt xem

Địa chỉ học bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022 là một trong những thông tin quan trọng được đông đảo học viên quan tâm bởi đây đang là ngành học rất tiềm năng.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Hiện nay học văn bằng 2 đang trở thành xu hướng, trong số đó, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều người đã có bằng cử nhân lựa chọn. Trong bối cảnh dịch bệnh xảy ra, nhiều ngành nghề gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm thì ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng lại tiếp tục lên ngôi. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cách ngắn và hiệu quả nhất giúp bạn nắm bắt cơ hội việc làm mới hoặc chuyển đổi việc làm sang ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2022 Nhà trường tiếp tục chiêu sinh và mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội dành cho các học viên đảm bảo được tiêu chí là “đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ”. Lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp những người đi làm có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng tới công việc.

Học viên học xong khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như: làm việc tại các bệnh viện công lập, tư nhân, phòng khám, viện dưỡng lão, trung tâm y tế…

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Chi tiết học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Đây là thông tin quan trọng mà các thí sinh quan tâm khi đăng ký học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của chính phủ tại nghị định 86/2015/NĐ-CP, cụ thể thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo số hotline 0996.212.212 để được tư vấn cụ thể về mức học phí năm 2022.

Thời gian đào tạo của khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược.

Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển (đã tốt nghiệp CĐ trở lên ở một ngành nghề bất kỳ) có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại địa chỉ trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?