Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26/12/2021 99 Lượt xem

Tôi đã học xong và tốt nghiệp ngành Trung cấp Nha khoa muốn học tiếp lên Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không, thủ tục đăng ký học như thế nào, học trong bao lâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều dưỡng viên là đội ngũ nắm giữ vai trò không thể thiếu trong công tác khám bệnh – chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân là rất lớn. Bên cạnh đó, theo thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y, các cán bộ y tế cần có trình độ tối thiểu là cao đẳng. Do đó nhiều người có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng vừa để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa năng lực, vừa để gia tăng thêm cơ hội việc làm và thăng tiến cho bản thân.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Nếu như bạn đã có bằng Trung cấp Nha khoa, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian khóa học là 02 năm. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm như sau:

  • Học viên đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Điều dưỡng.
  • Học viên đã có bằng Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa cấp 3 hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Thời khóa biểu lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm được Nhà trường sắp xếp vào sáng và chiều thứ bảy Chủ nhật, chính vì vậy nếu bạn muốn đăng ký học thì có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan. Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sau học viên hoàn thành khóa học sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, mở ra cơ hội việc làm mới, đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm hàng tháng, do vậy để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC ONLINE.

Hoặc thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh để gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc tới trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?