Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm học Thứ 7 CN

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm học Thứ 7 CN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
20/10/2021 90 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm học Thứ 7 Chủ nhật áp dụng với những thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm học Thứ 7 CN

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm học Thứ 7 CN

Ngày nay các phương pháp điều trị không dùng thuốc nhằm hạn chế những tác dụng phụ, đặc biệt là Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng đang nhận được được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân, đồng thời các kỹ thuật vật lý trị liệu được nghiên cứu và không ngừng phát triển tại các quốc gia trên thế giới. Điều trị bằng vật lý trị liệu giúp cho người bệnh phục hồi các chức năng của cơ thể đã bị suy giảm do bệnh tật, giúp người bệnh hồi phục hoàn toàn cả thể chất lẫn tinh thần.

Với tính ứng dụng cao, ngày càng có nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm phục hồi chức năng đầu tư cơ sở vật chất và nhân lực để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Đây là ngành học tiềm năng, hứa hẹn vô số cơ hội việc làm, chính vì thế nhiều người đã có bằng Trung cấp ở những ngành khác trong khối ngành sức khỏe muốn đăng ký học thêm Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để bồi dưỡng thêm kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Trước mong muốn học tập của đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đồng thời bổ sung lực lượng KTV Vật lý trị liệu cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp từ một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (như Trung cấp Nha khoa, Y học cổ truyền, Điều dưỡng…); có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã được đông đảo thí sinh trên toàn quốc biết đến là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe, trường có đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn sâu rộng và giàu kinh nghiệm; chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tiễn; cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị khang trang sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên,

Nhà trường tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm nhiều đợt, do vậy thí sinh có nhu cầu học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?