Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Thời gian học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
14/10/2021 131 Lượt xem

Chương trình học lên Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người đã có bằng Trung cấp Nha khoa lựa chọn, vậy thời gian học là bao lâu và thủ tục đăng ký như thế nào?

Thời gian học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Hiện nay ngành Điều dưỡng vẫn luôn thể hiện được sức hấp dẫn, đặc biệt là trong và sau đại dịch, vì thế nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn nắm bắt cơ hội việc làm đang rộng mở.

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên. Đối với những người đã có bằng Trung cấp Nha khoa muốn theo học ngành này hoàn toàn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm. Ngoài ra thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với chương trình đào tạo đạt chuẩn, chú trọng thực hành, đội ngũ giảng viên ưu tú và cơ sở vật chất khang trang. Học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp tự tin có việc làm và làm ngay được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 02 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 02 năm

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Với hình thức tuyển sinh xét hồ sơ không cần thi đầu vào thì thí sinh khi đăng ký học sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng là 02 năm, đây là khoảng thời gian phù hợp để học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Thời gian học ngắn cũng có nghĩa là chi phí trang trải cho quá trình học tập sẽ ít hơn, giảm gánh nặng về tài chính cho học viên. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Để đăng ký học, thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?