Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Bằng Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/10/2021 111 Lượt xem

Nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Nha khoa thắc mắc có đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học không, cơ hội việc làm ngành này ra sao và địa chỉ đăng ký học ở đâu?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Bằng Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Xét nghiệm y học là một nghiệp vụ của ngành y, hỗ trợ bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và kết luận bệnh sớm nhằm mục đích đề ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, kịp thời. Xét nghiệm y học có vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh hiện nay.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Ngành Xét nghiệm Y học là nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội và là ngành học có rất nhiều tiềm năng phát triển. Theo các chuyên gia phân tích việc làm cho biết, trong tương lai ngành Xét nghiệm không chỉ phát triển ở tuyến trung ương mà còn phổ biến tại các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện và tuyến cơ sở, các cơ sở y tế tư nhân, đi sâu vào công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên hiện nay số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm y học vẫn còn khan hiếm, điều này hứa hẹn rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên học ngành Xét nghiệm.

Tùy vào năng lực và trình độ của mình, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có thể ứng tuyển vào nhiều nơi như Phòng xét nghiệm tại các viện Xét nghiệm tuyến Trung ương, các trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện, các bệnh viện, các phòng khám tư nhân, các Viện vệ sinh dịch tễ, các cơ quan tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa, bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy 02 năm. Thời gian đào tạo là 2 năm, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy thí sinh có thể đăng ký tham gia khóa học mà không lo ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy theo quy định hiện hành.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sau khi nhận được thông tin, cán bộ tuyển sinh của trường sẽ liên hệ hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Cách 2: Thí sinh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?