Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
14/09/2021 87 Lượt xem

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, muốn đăng ký học lên Cao đẳng Xét nghiệm có được không và cách đăng ký học như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trong y học hiện đại, xét nghiệm y học có vai trò không thể thiếu trong công tác khám bệnh – chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân là rất lớn. Bên cạnh đó, theo thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y, các cán bộ y tế cần có trình độ tối thiểu là cao đẳng. Do đó nhiều người có bằng Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Xét nghiệm vừa để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa năng lực, vừa để mở rộng thêm cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học lên Cao đẳng Xét nghiệm?

Nếu như thí sinh đã có bằng Trung cấp Nha khoa, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với thời gian là 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học hệ 02 năm như sau:

Thí sinh có bằng cấp chuyên ngành sức khỏe trình độ Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành xét nghiệm, đã có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Thời gian học và cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Lịch học lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ 02 năm được Nhà trường sắp xếp vào sáng và chiều thứ 7 Chủ nhật, như vậy các học viên có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia khóa học. Chương trình đào tạo hệ cao đẳng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sau học viên hoàn thành khóa học sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, mở ra cơ hội việc làm mới, đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y.

Nhà trường liên tục mở lớp mới hàng tháng, do vậy để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN

Hoặc thí sinh làm hồ sơ để gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc tới trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?