Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Năm 2017 ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM có mức điểm chuẩn là bao nhiêu

Năm 2017 ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM có mức điểm chuẩn là bao nhiêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13/12/2017 443 Lượt xem

So với mọi năm thì mức điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có những thay đổi như thế nào cao hay thấp hơn mọi năm?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các bạn thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng thì ngoài việc tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường mình định theo học, mức học phí mỗi kỳ, các thí sinh cũng cần biết mức điểm chuẩn của trường đó như thế nào để định hướng cho tương lai của mình.

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có mức điểm chuẩn là bao nhiêu?

Nhu cầu theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của giới trẻ hiện nay là rất lớn, với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các sinh viên có thể theo học ngành mình yêu thích và giải quyết tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng. Nhà trường cũng căn cứ vào những quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017, với hệ đào tạo chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức tuyển sinh là tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, điều này giúp các bạn thí sinh giảm thiểu những áp lực thi cử và áp lực từ những con số mang lại.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông

Điều này đồng nghĩa với việc, mức điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng hệ cao đẳng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM cũng chính là mức điểm để các thí sinh có thể đỗ trung học phổ thông, do vậy, nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thì chỉ cần cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để có thể vượt qua kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia một cách thành công, với tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, các thí sinh đã hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành tân sinh viên ngành Điều Dưỡng của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Ngoài chuyên ngành Điều Dưỡng nhà trường còn đào tạo Cao đẳng  Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…và có rất đông sinh viên theo học.

Ngoài ra tiêu chí chính là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì các bạn thí sinh cũng cần đảm bảo các tiêu chí phụ như: phải đạt hạnh kiểm loại khá trở lên, có lí lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và cũng cần phí có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước thì sẽ được Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc trung học phổ thông và thí sinh không cần thi.

Nghành Điều dưỡng được đào tạo trong thời gian bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là 2,5 năm. và là 15 tháng đối với các sinh viên liên thông từ trung cấp nha khoa 2017 lên Cao đẳng Điều dưỡng. Sinh viên sau khi nhập học, ngoài việc được học tập trong môi trường học tập chuyên nghiệp đào tạo bài bản và cũng chỉ cần phải trả mức học phí vô cùng phù hợp. Sau khi ra Trường các bạn sinh viên sẽ có đầy đủ các kiến thức, vững vàng về chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được những nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra Trường.

Điều dưỡng hiện đại hướng tới sự hài lòng của người bệnh
Điều dưỡng hiện đại hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, theo thông tin từ tạp chí dược học Việt Nam thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể thi liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo và sinh viên đáp ứng đủ những quy chế tuyển sinh mà Bộ đã ban hành.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Đợt 1: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 thì có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ  ngày 20/4/2017.
  • Đợt 2: Đối với những thí sinh dự thi kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 có thể bắt đầu từ ngày 01/07/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM năm 2017 đòi hỏi thí sinh cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân có giấy chứng nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sau khi chuẩn bị xong có thể nộp theo hai cách là nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM

Số điện thoại liên hệ:  0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?