Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường có mức lương như thế nào?

Học Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường có mức lương như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
14/12/2017 473 Lượt xem

Ngành xét nghiệm đang là một ngành hót hiện nay và ngay cả trong tương lai. Vậy mức lương sau khi ra trường của ngành là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học như thế nào?

Cùng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là lĩnh vực có vai trò cực kỳ quan trọng trong trong Y học hiện đại, được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy không phải là người trực tiếp điều trị, nhưng kết quả Xét nghiệm y học của những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm là tại liệu, chỗ dựa quan trọng để bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp và tối ưu nhất với người bệnh.

Sự phát triển của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm cho phép mang lại kết quả tối ưu mà các kỹ thuật thăm khám đơn giản trước đó không thể thực hiện được bằng mắt thường. Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học dao động ở nhiều mức lương và chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như: Cấp bậc công việc (nhân viên hay trưởng khoa…); Nơi làm việc (Bệnh viện Nhà nước, bệnh viện tư nhân…); Trình độ chuyên môn (Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, trên Đại học…). Bởi vậy rất khó để đưa ra mức lương ngành xét nghiệm y học cụ thể tuy nhiên mức lương trung bình của ngành này hiện từ 15-20 triệu đồng/ tháng.

Ngoài mức lương chính, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học còn nhận được các thu nhập khác như tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng… giúp cho những ai theo đuổi lĩnh vực này có một cuộc sống ổn định và thoải mái chi tiêu.

Kỹ thuật viên làm những công việc gì?

Bên cạnh mức lương của ngành Xét nghiệm Y học ổn định, cơ hội việc làm của lĩnh vực này luôn rộng mở với thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành này. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong hệ thống y tế như:

  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.
  • Chuyên viên hướng dẫn, tư vấn xét nghiệm tại các cơ sở y tế.
  • Giảng viên nghiên cứu về giảng dạy lĩnh vực xét nghiệm y học tại các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu trên cả nước.
  • Tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động liên quan đến công tác xét nghiệm về môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, hoạt động trong lĩnh vực Dược học cổ truyền nghiên cứ và bào chế thuốc
  • Có thể nói mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm có thể đảm bảo cuộc sống và công việc ổn định cho những ai đủ kiến thức và đam mê.
Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao
Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng cao

Địa chỉ học Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM chất lượng

Nắm bắt được xu thế của xã hội và nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó trường cũng tiến hành tuyển sinh hệ trung cấp nha khoa đối với những thí sinh muốn trở thành Nha Sĩ.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nhà Trường còn là một những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu – thực hành nâng cao tay nghề, đảm bảo mọi học viên đều có thể thực hành các thao tác kỹ thuật Kỹ thuật phổ biến và tiên tiến  nhất hiện nay như: X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm để bắt nhịp với yêu cầu công việc thực tế sau khi ra trường.

Với mức lương ngành Kỹ thuật xét nghiệm như hiện nay, thí sinh có nhu tham gia tuyển sinh Y, Dược học lĩnh vực này có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?