Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Sức hút của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sức hút của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
15/12/2017 469 Lượt xem

Với những cơ hội việc làm đa dạng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã thu hút được đông đảo các thí sinh hiện nay tham gia.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người chọn lựa

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người chọn lựa

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng mang lại những cơ hội lớn để cống hiến sức mình

Điều dưỡng không chỉ là cánh tay đắc lực của bác sĩ mà còn là người chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân từ khi nhập viện cho đến khi bệnh nhân ra viện.Theo thống kê của bộ y tế hiện nay thì nguồn nhân lực ngành điều dưỡng hiện nay đang thiếu hụt không đủ để đáp ứng nhu cầu khám chưa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Vai trò của người điều dưỡng cũng giống như vai trò của người dược sĩ ngày càng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Vì thế, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sức hút lớn với nhiều thí sinh gia hưởng ứng cho ngành Y Dược.

Yếu tố chất lượng tạo nên thương hiệu cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trải qua  gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay nhà trường đã gây dựng được thương hiệu riêng trong đào tạo khối ngành Y Dược.Với môi trường làm việc chuyên nghiệp có những tính ứng dụng trong thực tế cao và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và nhiệt huyết để đáp ứng những nhu cầu về kỹ năng làm việc nâng cao tay nghề sau khi ra trường. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược  sinh viên được truyền tải các kiến thức trọng tâm để cho sinh viên dễ dàng nắm vững kiến thức.Ngoài những buổi học lý thuyết chiếm 30% kiến thức thì 70% còn lại nhà trường sẽ chú trọng hơn cho sinh viên vào thực hành tạo cho sinh viên những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tình huống với bệnh nhân và quan trọng hoàn thành công việc được giao.

Song song với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thêm cơ hội được đào tạo các khóa kỹ năng mềm, ngoại ngữ , tin học giúp cho sinh viên được đào tạo tại các bệnh viện lớn không chỉ phát triển bản thân ở trong nước mà còn vươn xa hơn sang thị trường nước ngoài. Nhờ những sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đã cho ra bao thế hệ sinh viên ra trường có công việc ổn định cho cuộc sống, tự hào và vinh hạnh cho nhà trường khi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng việc làm cho người học

Sau khi ra trường được cấp cho sinh viên tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy sinh viên có thể liên thông lên bậc cao hơn.Với những ưu điểm trong quá trình đào tạo giúp cho sinh viên mạng lại cơ hội việc làm trong tầm tay. Như chúng ta thấy xã hội hiện nay đang trong đà phát triển sau khi ra trường tìm cho mình một công việc tốt phù hợp với mức lương cao thì rất dễ nếu như bạn đã chọn đúng.

Ngay từ khi bạn tham gia tuyển sinh Y, Dược hệ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng hãy tự tin với chính mình rằng bạn đã chọn bước đi đúng . Bởi ngành điều dưỡng  ở nước ta không chỉ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản,…cũng đang không ngừng triển khai mở rộng.

Nắm bắt được những cơ hội đó hành năm nước ta có rất nhiều những điều dưỡng Đại học, điều dưỡng Cao đẳng chính quy nườm nượp được xuất ngoại với công việc tốt, mức lương khủng. Hãy nắm bắt cơ hội này ngay trong tầm tay thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thí sinh nộp hồ sơ theo học ngành Điều dưỡng và ngành dược học tại Trương Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ liên hệ :

Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?