Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Kỹ Thuật Phục Hình Răng Nào Tốt Nhất?

Kỹ Thuật Phục Hình Răng Nào Tốt Nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
08/04/2016 1,269 Lượt xem

Vì một lý do tai nạn hay do các bệnh răng miệng mà mất nhiều răng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn. Với kỹ thuật phục hình răng – Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn phục hồi nhiều răng, lấy lại được sự tự tin khi giao tiếp.

implant-khi-mat-nhieu-rang-2

Kỹ thuật phục hình răng nào tối ưu nhất hiện nay?

Nhược điểm của những kỹ thuật phục hình răng

Đối với những phương pháp cũ trước đây, khi bạn bị mất nhiều răng hoặc nguyên hàm thì Nha sĩ sẽ đưa ra cho các bạn biện pháp tốt nhất của lúc đó chính là những phương pháp phục hồi như: hàm giả tháo lắp, cầu răng cố định… Tuy nhiên những phương pháp này vẫn chưa hoàn toàn thể hiện sự ưu việt và còn nhiều khuyết điểm hạng chế, nó gây khá nhiều phiền phức cho người bệnh nhân: cồng kềnh, khó vệ sinh, đôi khi phát âm không tốt. Quan trọng hơn hết là cầu răng cũng như hàm giả tháo lắp chủ yếu dựa hoàn toàn vào răng thật để có thể đứng vững được trong khoan miệng. Dưới tác động lớn của lực nhai, răng giả thường tạo ra những lực ngang hoặc lực đòn bẩy không tốt cho răng trụ ( răng làm điểm tựa cho hàm tháo lắp ) làm cho những răng trụ này bị tổn thương, dần bị lung lay và có thể gây mất răng nếu tình trạng này kéo dài.

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép Implant

trong-rang-implant

Kết quả của phương pháp cấy ghép Implant mang lại

Ngày nay, với việc áp dụng kĩ thuật phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant sẽ giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp phục hình cũ mắc phải. Với ưu điểm của cấy ghép implant là bảo tồn những chiếc răng thật của bạn rất tốt chắc chắn sẽ làm các bạn đều hài lòng.

Với Implant, các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp phục hình răng tân tiến tuyệt vời nhất hiện nay, đây được xem là một giải pháp tối ưu nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tái tạo lại những chiếc răng đã mất.

Từ nay bạn không cần phải lo lắng khi bị mất nhiều răng cùng một lúc nữa vì đã có phương pháp cấy ghép Implant một phương pháp tân tiến mới trong ngành nha khoa giúp bạn khắc phục tình trạng răng mất rất tốt giúp cho bạn mau chóng lấy lại sự tự tin. Lựa chọn cấy Implant lên răng sẽ là một việc làm đầy thông minh và đúng đắn của bạn.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp nha khoa Hà Nội năm 2018:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyenTrường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?