Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu?

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30/11/2021 106 Lượt xem

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN có được không, thời gian đào tạo của khóa học là bao lâu và nộp hồ sơ thế nào?

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu?

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu?

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được các chuyên gia nhận định là ngành học rất tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn. Nắm bắt được điều này, nhiều người đã lựa chọn học thêm một văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, trong số đó có những người đã có bằng Trung cấp Nha khoa. Vậy có được học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Nha khoa muốn theo học ngành Vật lý trị liệu thì thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy 02 năm. Bên cạnh đó, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Năm 2021 trường áp dụng phương thức tuyển sinh xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, do vậy thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai. Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm vào thứ bảy và chủ nhật nên người học có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bao lâu?

Theo quy định, thời gian đào tạo từ Trung cấp chuyên ngành Nha khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là 02 năm, đây là khoảng thời gian cần thiết để học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một Vật lý trị liệu viên chuyên nghiệp trình độ cao đẳng. Chi phí học tập phù hợp, giảm gánh nặng về tài chính cho học viên. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?