Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
14/05/2018 232 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng em không biết học ngành này sau khi ra trường có thể đảm nhận những công việc gì và cơ hội việc làm ngành này có cao không?

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Những công việc mà người Điều dưỡng viên có thể đảm nhiệm

Theo trang tin tức y dược, đã có một thời gian dài, người ta coi điều dưỡng viên là “vai phụ”, là cấp dưới của bác sĩ, chịu trách nhiệm thực hiện những công việc “lặt vặt” mà bác sĩ giao cho nhằm hỗ trợ quá trình điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, dần dần, cách nhìn nhận của mọi người đã thay đổi. Người ta nhận thấy tầm quan trọng của điều dưỡng viên so với bác sĩ không hề thua kém. Điều dưỡng viên dần trở thành ngành nghề độc lập, đứng ngang hàng với mọi ngành nghề khác trong hệ thống y tế.

Người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ trở thành Điều dưỡng viên, họ là người không thể thiếu trong suốt quy trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Họ phối hợp với bác sĩ cùng nhiều bộ phận khác để đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc và điều trị tốt nhất. Điều dưỡng viên cũng chính là người tiếp xúc với bệnh nhân nhiều hơn cả, từ lúc nhập viện cho tới khi làm thủ tục xuất viện.

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân các thủ tục, cách sử dụng thuốc, dụng cụ y tế, cách chăm sóc sức khỏe, cung cấp kiến thức y khoa… mà còn là điểm tựa tinh thần, giúp bệnh nhân điều trị trong trạng thái tinh thần thoải mái.

Học ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao

Học ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tăng cao

Cơ hội việc làm khi theo học ngành Điều dưỡng có cao không?

Tại Việt Nam Điều dưỡng cũng đang được phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Điều này xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng, tình hình dịch ngày càng phức tạp, trong khi lượng điều dưỡng viên vẫn thiếu hụt trầm trọng, tạo nên cơ hội việc làm lớn cho các bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Đây còn là ngành học mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên có thể làm việc ở môi trường nước ngoài, như ứng tuyển chương trình Điều dưỡng viên đi các quốc gia như Đức, Nhật….Vì nhu cầu về nhân lực Điều dưỡng viên cả trong và ngoài nước ngày một cao nên sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp của bản thân ở bất cứ đâu.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có lợi thế để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nhiều sinh viên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường, sinh viện không chỉ được “khơi nguồn cảm hứng” mà còn được học hỏi kinh nghiệm thông qua các buổi tư vấn, hội thảo cùng các chuyên gia, Bác sĩ, Điều dưỡng viên nổi tiếng trong lĩnh vực Y học.

Với kiến thức được trang bị ở cả ba mảng Kiến thức – Kỹ năng – Y đức trong lĩnh vực Điều dưỡng, các bạn sinh viên theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được “tôi luyện” trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp về cách lên kế hoạch và thực hiện hoạt động chăm sóc bệnh nhân hiệu quả..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?