Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có cơ hội việc làm cao

Học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có cơ hội việc làm cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/05/2018 358 Lượt xem

Em muốn đăng kí học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nhưng không biết cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm của ngành này như thế nào ?  Mong thầy cô tư vấn cho em!

Học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có cơ hội việc làm cao

Học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có cơ hội việc làm cao

Nếu bạn có nguyện vọng học trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nhưng băn khoăn lo lắng không biết cơ hội nghề nghiệp ngành này như thế nào Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời bạn cụ thể qua bài viết dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược trên toàn quốc trong những năm qua Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc đóng góp khả năng của mình trong nên giáo dục nước nhà với đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Đặc biệt hệ  đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng hay còn được gọi là Trung cấp Nha khoa của nhà trường luôn nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên Thẩm mỹ Nha khoa.

Cơ hội Việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp nha khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện ngành Nha khoa hiện có 9 nhánh chính bào gồm: Chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em. Chính vì thế người học có rất nhiều cơ hội việc làm với những vị trí khác nhau sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm khi theo học Trung cấp nha khoa rộng mở

Cơ hội việc làm khi theo học Trung cấp nha khoa rộng mở

Theo trang Tuyển sinh Y Dược, Nha khoa là ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân

Thời gian học Trung cấp Nha khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa phụ thuộc vào từng đối tượng học và có những mức thời gian khác nhau. Theo đó, thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng , Y sĩ đa khoa,…
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học có thể Liên thông lên bậc Đại học cùng ngành hoặc chéo ngành sang Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội thí sinh xin gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …