Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Chi tiết hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Chi tiết hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
11/10/2017 426 Lượt xem

Để đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM, chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ luôn là bước đầu tiên mọi người luôn nghĩ đến.

Chi tiết hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Theo quy định của Bộ trong những năm sắp tới sẽ ngưng nhận hệ Trung cấp ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng điều đó có nghĩa nếu không Liên thông lên Cao đẳng bạn mãi mãi sẽ mất cơ hội làm việc tại ngành Dược. Vì vậy ,vừa để mở ra một cánh cửa tương lai rộng mở vừa nâng cao trình độ cho bản thân, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Học Liên thông Cao đẳng Dược không những nâng cao trình độ chuyên môn của mình mà còn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ, để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khoẻ.
 • Thí sinh có nguyện vọng Liên thông có bằng Trung cấp nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì cần chuẩn bị thêm những giấy tờ chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký.
 • Thí sinh phải có đạo đức từ khá trở lên, có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian chịu án hình sự.
 • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để kết thúc chương trình học tập và nghiên cứu tại Trường.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như trên bạn đã có cơ cô hội rất lớn trở thành tân sinh viên của Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược

Đã đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ là bước cuối cùng để hoàn thành thủ tục nhập học. Vậy nên khí thí sinh nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ hàng đầu đào tạo Dược học Việt Nam tạo và được nhà tuyển dụng đánh giá chất lượng đầu ra nhất hiện nay. Vì vậy thí sinh có nguyện vọng học bất cứ chuyên ngành nào về Y Dược nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về trường.

Nguồn : trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?