Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học phí liên thông cao đẳng Y dược TPHCM là bao nhiêu?

Học phí liên thông cao đẳng Y dược TPHCM là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/10/2017 436 Lượt xem

Tùy vào mỗi trường sẽ có phương thức đào tạo và học phí khác nhau. Câu hỏi vậy mức học phí Trường Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể là bao nhiêu?

liên thông cao đẳng Dược

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế là trình độ Cao đẳng. Vì thế liên thông cao đẳng Dược TPHCM đang được rất nhiều thí sinh quan tâm, đặc biệt là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược cũng muốn tham gia liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm.

Tìm được một ngôi trường uy tín để tham gia liên thông, câu hỏi tiếp theo là mức học phí liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu là mối quan tâm rất lớn của rất nhiều thí sinh.

Câu trả lời là Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang áp dụng mức học phí khi liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là 7.500.000đ/kỳ học, 1 kỳ học là 5 tháng. Đây có thể xem là một mức học phí tương đối phù hợp với các bạn thí sinh hiện nay.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Khi học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở TPHCM, sinh viên sẽ được đào tạo như sau:

Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,3 năm. Thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Dược sĩ. Trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đáp ứng yêu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó người học có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy. Ngày nay những người có bằng Cao đẳng Dược chính quy được rất nhiều cơ quan nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh dược phẩm ưu tiên tuyển chọn.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp y nha khoa tuyển sinh năm 2018

liên thông cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn tổ chức đào tạo Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Y học cổ truyền TPHCM,… đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên là bạn đã đủ điều kiện để tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng Dược.Chúc các bạn thành công.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?