Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Ý nghĩa của việc học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược đem lại

Ý nghĩa của việc học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược đem lại

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/10/2017 568 Lượt xem

Học văn bằng 2 cao đẳng dược đang là xu thế khá phổ biến hiện nay. Vậy học văn bằng 2 cao đẳng Dược để làm gì và có ý nghĩa thế nào với người học?

Ý nghĩa của việc học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược đem lại

Nhiều người chọn học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược

Học văn bằng 2 cao đẳng dược giúp bạn có một hướng đi mới trong sự nghiệp

Ngành Dược từ trước đến nay vẫn luôn giữ được là một trong những ngành được yêu thích nhất, và cơ hội để thành công sau khi học dược luôn rộng mở. Do đó, nếu các bạn thực sự yêu thích nghề dược thì việc lựa chọn xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội chính là 1 bước đi ngắn nhất giúp bạn đến với nghề Y dược.

Có thể khẳng định rằng nghề dược là một trong những nghề thiết thực nhất với bản thân và cuộc sống mọi người trong xã hội. Nghề dược với công việc có những cống hiến đóng góp chung cho xã hội, cũng đồng thời chăm sóc tốt cho bản thân và gia đình với những kiến thức chuyên môn của nghề Dược

Học văn bằng 2 cao đẳng dược giúp tiết kiệm thời gian đến với ngành dược

Thời gian với bất cứ ai cũng luôn là thứ rất quý giá, lãng phí thời gian cho các môn học đã học rồi là không cần thiết. Do đó Bộ LĐ TBXH đã cho phép các trường trung cấp y nha khoa xét tuyển đào tạo Văn bằng 2. Đây là chương trình đào tạo được áp dụng dành cho các học viên đã có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho những người muốn chuyển đổi ngành nghề học so với việc học cao đẳng chính quy. Giúp các học viên có thêm cơ hội học tập, bổ sung nâng cao kiến thức và có nhiều cơ hội làm việc, lập nghiệp hơn.

Những kiến thức mới từ học văn bằng 2 Dược học Việt Nam

Bên cạnh những kiến thức lý thuyết trên lớp nhà trường còn có hệ thống đào tạo được gắn liền với các nhà thuốc, bệnh viện, công ty… Để trang bị cho học viên tham gia học văn bằng 2 có được những kiến thức tốt nhất và thực tế nhất để sau khi tốt nghiệp. từng bạn có thể xin tham gia tuyển dụng tại bất cứ đâu. Kiến thức là rất rộng lớn do đó các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia học văn bằng 2 để mở rộng kiến thức bản thân hoặc tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt hơn về công việc ngoài xã hội.

So với thời gian là 3 năm theo học cao đẳng dược chính quy thì đối với việc tham gia học văn bằng 2 thời gian sẽ được rút ngắn hơn. Và bằng cấp sau khi tốt nghiệp vẫn sẽ là bằng chính quy do đó chất lượng chuyên môn và đào tạo không hề giảm sút.

Học văn bằng 2 cao đẳng dược mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn

Học văn bằng 2 cao đẳng dược mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là trung tâm đào tạo Y dược hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh văn bằng 2 ngành dược với với thời gian đào tạo như sau:

Thời gian đào tạo 18tháng: Được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở các lĩnh vực chuyên môn thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, …

Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở ở các lĩnh vực chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán…

Để tham gia tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược  Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc xin thí sinh liên hệ với ban Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018 để có được những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất. thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược PasteurPhòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?