Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Lợi thế của Dược sĩ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Lợi thế của Dược sĩ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30/10/2017 498 Lượt xem

Chất lượng đào tạo, trang thiết bị tiên tiến, giảng viên giàu kinh nghiệm. Do đó, Dược sĩ tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tay nghề và cơ hội việc làm cao.

Lợi thế của Dược sĩ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Dược sĩ tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur

1. Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có những lợi thế gì?

Theo ý kiến của ban tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tính chính là tiền đề cho những thành công sau này của các bạn sinh viên. Dưới đây sẽ là những thống kê về lợi thế khi các bạn theo học Y dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur một trong những trung tâm đào tạo Y dược uy tín trên cả nước

Học tập và rèn luyện trong môi trường năng động, sáng tạo

Môi trường làm việc chính là tạo bầu không khí khơi nguồn cảm hứng và đam mê học tập của các bạn sinh viên. Môi trường làm việc có vai trò quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với cơ sở vật chật hiện đại, các giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo khoa học giúp tạo môi trường học tập sáng tạo, trẻ trung, năng động giúp sinh viên Khoa Y dược có điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực của bản thân.

Học Cao đẳng Y dược Paster mở ra nhiều cơ hội việc làm

Theo tạp chí dược học Việt Nam thị trường dược phẩm của Việt Nam đang ngày càng mở rộng và cạnh tranh rất cao làm cho cho nhu cầu nhân sự nghề Nghề Dược, Trình Dược viên, Dược sỹ nhà thuốc luôn trong tình trạng khan hiếm. Nhưng cũng không phải vì thế mà Dược sĩ nào ra trường cũng sẽ xin được việc làm ngay mà các đơn vị tuyển dụng cũng có những đòi hỏi về chất lượng tay nghề của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có các chương trình liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn, giúp sinh viên vừa có cơ hội trải nghiệm thực tế, rèn luyện tay nghề, vừa tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập, nhất là thị trường Dược Việt Nam đang còn khá nguyên sơ do đó rất nhiều Công ty, doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm nước ngoài muốn đầu tư kinh doanh Dược phẩm ở trong nước, Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi cho sinh viên Khoa Y dược có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại các đơn vị Dược nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

2.  Ngành Dược ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ

Với chính sách kinh tế mở cửa hiện nay chính là cơ hội để sản phẩm thuốc chất lượng cao của Việt Nam có cơ hội thâm nhập vào thị trường nước ngoài mở thêm nhiều cơ hội kinh doanh cho ngành Dược trong nước. Và theo chiều hướng ngược lại các doanh nghiệp thuốc lớn ở nước ngoài sẽ đầu tư vào Việt Nam, 1 thị trường thuốc tiềm năng, tạo cú híc cho ngành Dược trong nước hội nhập và tiếp thu những tiến bộ của ngành Dược phẩm ở các nước phát triển trên thế giới.

Mặt khác, xã hội ngày càng phát triển, sẽ kéo theo nhu cầu về an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe của của con người cũng ngày càng tăng cao về cả dịch vụ lẫn chất lượng. Do đó nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực Y dược vố đã khan hiếm lại ngàng càng tăng cao hơn, cơ hội về việc làm và mức thu nhận hấp dẫn luôn hứa hẹn ở phía trước với tất cả những sinh viên Y dược. Theo thống kê của của bộ phận tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 thì tỷ lệ sinh viên học Y dược ra trường có việc làm luôn đạt hơn 95%. Vì vậy học Y dược bạn không bao giờ phải lo lắng sẽ thất nghiệp.

3. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur “Sâu lý thuyết – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Lợi thế của Dược sĩ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trung tâm đào tạo Y dược hàng đầu cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ lâu đã là trung tâm đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y dược trên toàn quốc với các cơ sở trung cấp nha khoa tphcm cùng nhiều cơ sở tại Hà Nội, Yên Bái. Phương trâm đào tạo Dược sĩ của nhà trương gắn liền với thực hành, thực tế tại Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có kinh nghiệm thực tế. Chất lượng đào tạo sinh viên của nhà trường luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá rất cao.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo cao đẳng Dược hệ chính quy với thời gian 3 sau. Sau khi kết thúc đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược sĩ chính quy và hoàn toàn có thể làm việc tại các đơn vị như: bệnh viện, đơn vị chế tạo thuốc, kinh doanh thuốc…

Năm 2018 Khoa Y dược của nhà trường tiếp tục tuyển sinh theo hình thức tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia. Do đó các bạn thí sinh có đam mê và mong muốn theo ngành Y dược hãy nộp đơn đăng ký Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018 vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur để có cơ hội được trở thành sinh viên của nhà trường.

nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?