Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 hồ sơ gồm những gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 hồ sơ gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
20/04/2020 149 Lượt xem

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhập giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 giúp thí sinh quá trình làm hồ sơ được đơn giản thuận lợi và chính xác hơn.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị nằm trong hệ thông các trường đào tạo khối ngành Y Dược hiện nay được Bộ Y tế đánh giá cao tại khu vực TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, trường đã cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược, trong đó có ngành Điều dưỡng và được nhiều nhà tuyển dụng trọng dụng.

Liên tục hàng năm trường tuyển sinh đầu vào với đông đảo thí sinh tham gia, đến năm 2020 tiếp tục sứ mệnh đào tạo và thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH giao phó. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo Y dược hệ Cao đẳng chính quy bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng xét nghiệm.

Cùng với đó, Nhà trường liên tục cập nhật các thông tin tuyển sinh để các bạn bạn thí sinh nắm rõ hơn. Nếu bạn đang băn khoăn về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại trường thì những thông tin dưới đây bạn không nên bỏ qua.

Để đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 bạn cần phải đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân (có xác nhận của địa phương).
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ trên, thí sinh có thể lựa chọn cách đăng ký bằng việc gửi hồ sơ trực tiếp, gửi qua đường bưu điện hoặc Đăng ký trực tuyến.

Bên cạnh những thông tin về hồ sơ xét tuyển ngành học này, một lưu ý khác về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại trường cũng khá đơn giản cụ thể chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT hay qua hình thức xét học bạ tốt nghiệp cấp 3. Đây là một cơ hội học mới cho các bạn thí sinh không cần phải trải qua quá trình thi cử khắc nghiệt mà vẫn được học với ngành học mình yêu thích.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm mở rộng

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường là gì? có dễ xin việc hay không?

Hiện nay, ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đang thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng. Nguyên nhân là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao hơn.

Theo thống kê chuyên trang tin tức Cao đẳng Dược tổng hợp được, cụ thể một số nước phát triển như Nhật Bản, Đức nằm trong top đầu các nước thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng viên trầm trọng. Hơn hết các nước này luôn mở rộng cửa để thu hút nguồn nhân lực từ các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Chính vì lẻ đó, đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên theo học ngành Điều dưỡng dễ dàng xin được việc cũng như bước tiến mới cho tương lai. Vậy sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể làm một số cụ việc sau:

 • Làm điều dưỡng viên trực tiếp theo dõi tình trạng sức khỏe và tâm sinh lý của người bệnh mỗi ngày để báo cáo lại cho các bác sĩ những diễn biến thất thường của người bệnh.
 • Nhận định tình trạng của người bệnh đồng thời lên kế hoạch và thực hiện chăm sóc cụ thể cho từng bệnh nhân.
 • Điều dưỡng viên là người thực hiện những kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của các bác sĩ. Nhân viên Điều dưỡng sẽ trực tiếp phụ giúp bác sĩ trong quá trình thăm khám và thực hiện những thủ thuật chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.
 • Phải thực hiện các bước sơ cứu và cấp cứu ban đầu khi bệnh nhân nhập viện.
 • Phụ giúp những người bệnh thực hiện các bài tập vật lý trị liệu cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh nhằm giúp họ vận động, luyện tập và phục hồi chức năng.
 • Điều dưỡng viên còn có nhiệm vụ động viên người nhà bệnh nhân yên tâm chữa bệnh. Đồng thời, hướng dẫn người bệnh cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
 • Không ngừng phổ cập kiến thức về phòng và chữa bệnh sức khỏe cộng đồng.

Ngành Y học hiện nay rất phát triển, điều dưỡng viên chiếm một vị thế quan trọng và vững chắc trong hệ thống Y tế bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tăng cao.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và thắc mắc có thể liên hệ tới văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ chi tiết bên dưới.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?