Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh TPHCM năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh TPHCM năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
22/04/2020 106 Lượt xem

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây để quá trình xét tuyển được thuận lợi và chính xác nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh gồm những gì?

Câu hỏi liên quan đến Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM là thắc mắc ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Các thầy cô sẽ giúp giải đáp thắc mắc qua bài viết bên dưới cùng theo dõi nhé.

Hồ sơ Cao đẳng hộ sinh TPHCM năm 2020 bao gồm những gì?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân (có xác nhận của địa phương).
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả các giấy tờ hồ sơ nêu trên nhà trường còn áp dụng cho một số chương trình khác hệ cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng được hết nhu cầu của người học.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM thì có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 2 cách:
  • Cách thứ nhất: Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh nhà trường để nộp hồ sơ
  • Cách thứ 2: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ qua đường bưu điện.

Nhằm thuận lợi tiết kiệm chi phí đi lại cho những thí sinh ở xa các bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html.

Những thí sinh có đam mê với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không tự tin vào lực học của mình thì lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh là quyết định đúng đắn. Chi phí tiết kiệm, thời gian đào tạo trong vòng 03 năm, sinh viên có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình học và có được tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng năm 2020

Một trong những địa chỉ hàng đầu bạn khó có thể bỏ qua trong đào tạo lĩnh vực Y Dược chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, sinh viên sẽ được học tại phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, phương tiện học tập, giúp sinh viên tiếp cận với Y học hiện đại.

Bên cạnh đó không thể thiếu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những Giáo sư, Tiến sỹ với năng lực chuyên môn cao, có khả năng truyền đạt tốt, hỗ trợ sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả nhất. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Xét nghiệm do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.

Mọi thông tin tuyển sinh Y dược năm 2020 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc gọi số điện thoại chi tiết bên dưới để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.