Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Có nên đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM 2020 hay không?

Có nên đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM 2020 hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
18/04/2020 94 Lượt xem

Trong nhưng năm gần đây ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ, đặc biệt là đối với ngành Dược. Tuy nhiên, quyết định có nên học Cao đẳng Dược hay không là một trong những vấn đề khiến cho các bạn trẻ băn khoăn nhất?

Ngành Dược đã không quá xa lạ trong nên Y học hiện đại, ngành nghề được biết bằng những công việc như nghiên cứu, sản xuất, đánh giá, kiểm định chất lượng thuốc, kê đơn và phân phối thuốc đến tay của người tiêu dùng…đã mang tới rất nhiều thành tựu trong việc giúp đỡ mọi người chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Hiện tại ngành Dược đã khẳng định vị thế và đứng vững với vai trò quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển xã hội với nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe người dân.

Có nên học Cao đẳng Dược TPHCM hay không?

Để thực hiện ước mơ theo đuổi ngành Dược bạn phải sẽ trải qua một khoảng thời gian rất vất vả để rèn luyện và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Nhưng bù lại, cơ hội việc làm tương lai hấp dẫn và mở rộng sau khi tốt nghiệp ra trường không sợ thất nghiệp. Đây còn là một ngành nghề hái ra tiền với mức thu nhập rất hấp dẫn.

Có nên học Cao đẳng Dược TPHCM 2020 hay không?

Ban truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật mới nhất, đến năm 2020 tỷ lệ chi tiêu cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Việt Nam sẽ tăng khoảng 13,4% tương đương với khoảng 24 tỷ USD; tỷ lệ doanh thu của thị trường ngành Dược sẽ tăng lên khoảng 14,1% tương đương với 7,3 tỷ USD… Những con số thống kê này cho thấy tốc độ phát triển của các ngành nằm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là rất lớn, đặc biệt là ngành Dược.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng  tăng cao, đòi hỏi số lượng nhân lực chất lượng cao phục vụ trong ngành Y tế cũng phải tăng theo. Có thể thấy ngành Dược sẽ mang lại tất nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành này.

Mang một sứ mệnh cao cả là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh tật cho con người, ngành Dược có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Bên cạnh những công việc như: đứng quầy bán thuốc, trình dược viên,… các bạn còn có thể đảm nhiệm những công việc như nghiên cứu, sản xuất, đánh giá chất lượng thuốc thậm chí là những bạn có học lực tốt còn có thể tham gia vào công tác giảng dạy lĩnh vực Dược cho những thế hệ sinh viên sau này.

Có thể thấy Dược luôn là một ngành HOT, cơ hội việc là rất rộng mở. Sinh viên sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm cũng như mức thu nhập mà ngành nghề này sẽ mang đến. Từ những chia sẻ trên, đã giúp bạn giải đáp vấn đề băn khoăn và sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nắm bắt được xu hướng và tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai và nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Theo đó, thí sinh có nguyện vọng theo học ngành dược hệ cao đẳng chính quy cần đáp ứng điều cụ thể sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Đủ sức khỏe là điều kiện quan trọng để theo học.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Tất cả thí sinh trên phạm vi cả nước đều có thể tham gia đăng ký nếu đáp ứng đủ điều kiện nêu trên, sau khi có kết quả trúng tuyển học viên trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường. Học tập theo hình thức tích lũy tín chỉ trong thời gian 03 năm.

Ngoài Cao đẳng Dược chính quy, trường còn đào tạo thêm một số ngành mũi nhọn như: Cao điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh có nhiều lựa chọn học cho ngành nghề mình yêu thích.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh năm 2020 các bạn có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ và số điện thoại chi tiết bên dưới để được hỗ trợ.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.