Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/08/2017 794 Lượt xem

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung Cấp và có mong muốn liên thông lên cao hơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dươc năm 2017

Để tiếp tục với đam mê nghề Dược rất nhiều sinh viên quyết định liên thông lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp đồng thời bổ sung thêm kiến thức có cơ hội việc làm cao hơn nhưng đang lo lắng không biết điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Những năm trước đây nhiều trường yêu cầu sinh viên muốn liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược yêu cầu phải có bằng Trung Cấp Dược thì mới đủ điều kiện liên thông. Nhưng từ năm 2017 trở đi hình thức liên thông sẽ có một số thay đổi cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa 2017 tuyển sinh

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Nhằm rút ngắn thời gian đào tạo cũng như tạo điều kiện cho học viên có cơ hội ra trường sớm hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm với khung thời gian linh hoạt đảm bảo công việc hàng ngày của sinh viên không bị gián đoạn đồng thời vẫn đảm bảo quá trình học tập đầy đủ.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với mức học phí tiết kiệm.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các học viên và bậc phụ huynh khi đăng ký học. Trong danh sách các trường liên thông Cao đẳng Dược chắc hẳn sẽ có trường học phí cao vì vậy sinh viên cần có cái nhìn chính xác nhất để tránh tình trạng” tiền mất mà chất lượng đào tạo kém”

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mức học phí vô cùng tiết kiệm khi sinh viên có nhu cầu học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Dược là 800.000đ/tháng. Đây là mức học phí tương đối phù hợp với một số bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể tự chi trả được.

Thí sinh có đam mê trở thành Dược sĩ có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?