Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
16/08/2017 404 Lượt xem

Cao đẳng Dược được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và thức thời nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng chọn được địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội.

Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh

Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, các thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khi tham gia học tập ở bất cứ một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào cũng cần thí sinh phải có ý chí quyết tâm, cũng như niềm đam mê với môn học. Thế nhưng để thành công, nhà trường cũng đóng vai trò không hề nhỏ để tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín nhất

Một trong những địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng được những điều kiện đạt chuẩn chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, Giàu Y đức” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát huy năng lực, nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, Nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp. Trong những năm qua trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho sinh viên.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành. Ngoài ra các thí sinh cần phải đạt hạnh kiểm Khá trở lên năm lớp 12, nếu như đáp ứng được những điều kiện này thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa 2017 tuyển sinh

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo quy định chung, thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là 3 năm. Trong thời gian học 3 năm đó, sinh viên sẽ được học đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược trình độ Cao đẳng và những kỹ năng làm việc cần thiết để sau khi ra trường có thể làm được việc.

Sau khi sinh viên hoàn thành khối lượng học phần cần thiết trong chương trình học Cao đẳng Dược thì sẽ được tốt nghiệp và được cấp bằng chính quy.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại :

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?