Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/08/2017 438 Lượt xem

Con đường ngắn nhất và duy nhất giúp thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có bằng Cao đẳng Dược chính quy đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị đào tạo đi đầu trong công tác đào tạo chuyên ngành Dược chính quy. Gần 10 năm phát triển, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, hiện đại hóa cơ sở trang kĩ thuật, vật chất. Thước đo chất lượng của trường là tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho nhóm đối tượng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Lợi thế Văn bằng 2 Cao đăng Dược Hà Nội

Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thiết kế dành cho thí sinh có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Đây là nhóm đối tượng có nhu cầu chuyển ngành hoặc nâng cao trình độ của mình trong ngành Dược học hệ Cao đẳng với thời gian ngắn nhất. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ không phải học các môn cơ bản, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo lĩnh hội được kiến thức tốt nhất sau khi ra trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn mới mẻ với rất nhiều người nhưng đây là cơ hội tốt nhất để sinh viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Ưu điểm của hình thức đào tạo này đó là:

  • Thời gian học tập linh hoạt. Sinh viên học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong ngày và ngày nghỉ cuối tuần để thuận tiện cho công việc của mình.
  • So với chương trình Cao đẳng chính quy, thời gian đào tạo được rút ngắn. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18 tháng và thời gian chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ có 20 tháng.
  • Chi phí học tập (thời gian, tiền bạc) tiết kiệm.
  • Sau tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy để liên thông Đại học nếu có nhu cầu….

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Y Dược hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển, tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành đào tạo của hệ thống giáo dục nước ta.

Ngành Dược hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Dược hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Thời gian đào tạo: Đối với nhóm thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc ngành sức khỏe sẽ học 18 tháng và 20 tháng đối với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sô xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có:

  • 01 bộ hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng, Đại học có photo công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh photo công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3*4.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị cơ sở đào tạo đi đầu trong công tác tuyển sinh lĩnh vực Y Dược chú trọn tới thực hành, đưa thực tế vào giảng đường. Mục tiêu đào tạo hướng tới sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Trường là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đẩy mạnh mô hình đào tạo Viện- Trường với tuyến Bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như giúp sinh viên nâng cao tay nghề, có môi trường thực hành tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược uy tín chất lượng

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường còn có các chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Ví dụ như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy….

Thí sinh có nhu cầu, nguyện vọng đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ hoặc gửi theo đường bưu điện tại địa chỉ: trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?