Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Tuyển Sinh Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng Tại Tp.HCM Năm 2017

Tuyển Sinh Kỹ Thuật Viên Phục Hình Răng Tại Tp.HCM Năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/10/2016 2,929 Lượt xem

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HÌNH RĂNG NĂM 2017

Ngày nay nhu cầu về nha khoa không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, mà còn phát triển theo hướng khỏe và đẹp. Để có được hàm răng trắng đều, khỏe mạnh với nụ cười rạng rỡ, tự tin luôn là mong muốn của mỗi người. Vì thế, ngành Kỹ thuật viên phục hình răng dự báo sẽ là ngành có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

tuyen-sinh-ky-thuat-vien-phuc-hinh-rang

 1. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THCS trở lên.
 2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng hồ sơ.
 3. Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
 • Đào tạo 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng đã học hết chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT).
 • Đào tạo 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Đào tạo 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).
 • Đào tạo 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Dược học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
 1. Hồ sơ đăng ký học Kỹ thuật viên phục hình răng hệ Trung cấp gồm:
 • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ và số điện thoại người học.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên).
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền..
 • Giấy tờ khác (nếu có).

ky-thuat-phuc-hinh-rang-trung-cap

Xem thêm: 

 1. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Kỹ thuật viên phục hình răng

Kỹ thuật viên phục hình răng là những người có kiến thức, kỹ năng và thái độ để hoàn thành công việc chăm sóc sức khỏe răng miệng như:

 • Tham gia việc quản lý điều hành hoạt động của khoa răng hàm mặt.
 • Thành thạo và độc lập thực hiện các kỹ thuật cơ bản như lấy cao răng, hàn răng, trám bít hố rãnh răng, nhổ răng sữa và những kỹ thuật dự phòng bệnh răng miệng nói chung.
 • Chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ, thuốc trợ giúp cho bác sĩ thực hiện các kỹ thuật phức tạp của chuyên ngành răng hàm mặt như: nhổ răng khó, phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm mặt bằng nẹp vít, điều trị nội nha, cấy ghép implant, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)…
 • Bên cạnh đó, Kỹ thuật viên phục hình răng còn có khả năng tham gia công tác nghiên cứu khoa học, giáo dục sức khỏe răng miệng cho cả người bệnh lẫn người khỏe mạnh và đặc biệt có thể độc lập phụ trách một phòng nha học đường để chăm sóc răng miệng ban đầu cho trẻ em ở trường học.

Sau khi tốt nghiệp, Kỹ thuật viên phục hình răng có thể làm việc tại: các cơ sở khám và điều trị Nha khoa từ tuyến cơ sở đến Trung ương, các trường Đại học, Cao đẳng Y tế, các trung tâm Y tế dự phòng,…

 1. Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ở Tp. Hồ Chí Minh

tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-phuc-hinh-rang

 1. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
 2. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?