Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Trung Cấp Nha Khoa Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2017

Trung Cấp Nha Khoa Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19/10/2016 1,930 Lượt xem

Nhận thấy nhu cầu về Phục hình răng cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng cao, khiến cho việc học Trung cấp nha khoa đang trở thành lựa chọn phổ biến của các bạn trẻ muốn theo đuổi ước mơ thành Nha sĩ.

dao-tao-trung-cap-nha-khoa-nam-2017

Đào tạo Trung cấp Nha khoa năm 2017.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn yêu thích ngành Y nói chung và có mối quan tâm đặc biệt đến Trung cấp Nha khoa những thông tin đầy đủ đến ngành học cũng như cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Ngành Nha khoa chuyên về Nghiên cứu – Chẩn đoán – Phòng ngừa và Điều trị những bệnh liên quan đến khoang miệng và cấu trúc răng. Ngành Nha khoa 9 nhánh chính trong chuyên ngành này gồm: Phục hình tháo lắp răng, Chẩn đoán, Chỉnh răng nội nha, Phẫu thuật, Nha khoa Y tế cộng đồng, X – Quang chỉnh hình miệng và nha khoa, và Nha khoa Nhi khoa (Nha khoa trẻ em).

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Nha khoa Hà Nội

Hiện nay chưa có quá nhiều người yêu thích cũng như có đủ khả năng để theo học ngành nha khoa trong khi đó nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, chỉnh hình răng đang tăng rất nhanh chóng. Vì vậy, sau khi ra trường sinh viên nha khoa sẽ có nhiều lựa chọn làm việc. Học viên có thể khởi nghiệp với những công việc ở một số bệnh viện, phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, hay một số viện răng hàm mặt do Nhà nước đứng ra mở, các trung tâm y tế của các công ty, tư nhân. Đối với những sinh viên xuất sắc chuyên ngành Nha khoa sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

co-hoi-viec-lam-khi-hoc-hoc-trung-cap-nha-khoa

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa Hà Nội.

Nha sĩ thường làm việc theo nhóm với các trợ thủ nha khoa để hỗ trợ, tương tự như các điều dưỡng viên trong bệnh viện, phòng khám. Nhiệm vụ của những trợ thủ thường được phân chia rõ ràng như đánh bóng răng, làm thủ tục chẩn đoán cho người bệnh, làm công việc xử lý các thiết bị nha khoa, và trị liệu vệ sinh răng miệng định kỳ cho bệnh nhân.

Những hệ đào tạo chính của Trung cấp Nha khoa Hà Nội:

  • Đào tạo 3 năm: Dành cho đối tượng là những người mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2.
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp.
  • Đào tạo 2 năm: Với những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Đào tạo 12 tháng: Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đào tạo 10 tháng: Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa,…

Nhà trường khai giảng hàng tháng, có các lớp học với khung giờ được bố trí linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Địa chỉ nộp hồ sơ và Thông tin trung cấp y nha khoa tuyển sinh năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyenTrường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên.

Điện thoại: 0208.6556.333

Nguồn : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …